Thử nghiệm Zearalenone

 

Các giải pháp phân tích Zearalenone

Zearalenone là một loại độc tố nấm được sinh ra từ các loại nấm Fusarium graminearum. Zearalenone gây tác động đến động vật giống cái khi nồng độ trong thức ăn chạm mức 1mg/kg. Nồng độ cao hơn (50-100 mg/kg) có thể gây ảnh hưởng xấu đến thụ thai, đậu thai, rụng trứng, phát triển bào thai, và khả năng tồn tại của động vật sơ sinh. Khi độc tố này ngày càng trở nên mối lo âu cho tiêu hóa của con người, Liên minh châu Âu đã đưa ra các quy định về mức tối đa cho phép của zearalenone trong thực phẩm như sau:
o Bánh mì, bánh ngọt và bánh quy: 50 ppb
o Bột ngũ cốc, trừ bột ngô: 75 ppb
o Đồ ăn nhẹ ngũ cốc và ngũ cốc ăn sáng: 50 ppb
o Ngô cho người tiêu dùng trực tiếp và các món ăn nhẹ từ ngô và ngũ cốc: 100 ppb
o Thực phẩm chế biến từ ngô cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: 20 ppb
o Dầu ngô tinh chế: 400 ppb
o Ngũ cốc chưa qua chế biến, trừ ngô: 100 ppb
o Ngô chưa qua chế biến và không để nghiền ướt: 350 ppb

——————————————————————————————————————-

ZearalaTest >>

ZearalaTestZearalaTest cho xét nghiệm an toàn và đơn giản, có thể được hoàn thành trong ít hơn 15 phút mà không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Kết quả có thể được ghi lại bằng cách sử dụng một máy đọc huỳnh quang (Vicam Series 4EX) hoặc các thiết bị in ấn tự động. ZearalaTest cũng là bước làm sạch lý tưởng cho bất kỳ phân tích trên máy sắc kí lỏng HPLC hoặc máy TLC nào. Với ZearalaTestTest, khách hàng được đảm bảo những tính năng tốt nhất trên thế giới: độ nhạy cao, sự đơn giản, tốc độ, và khả năng phát hiện đến mức phần triệu. Trong thực tế, không xét nghiệm nào khác có thể vượt ZearalaTest về tốc độ, mức định lượng, hay tính kinh tế.

ZearalaTest WB >>

ZearalaTest-WBBằng việc sử dụng các kháng thể ái lực đơn dòng, ZearalaTest WB của VICAM là phương pháp kiểm tra bằng máy HPLC để phát hiện độc tố Zearalanone bằng các cột miễn dịch khoan rộng. Với tổng thể tích 3 ml, so với 1 mL của các cột tiêu chuẩn VICAM, ZearalaTest WB cho phép tốc độ dòng chảy nhanh hơn, là bước làm sạch lí tưởng cho bất kì máy HPLC nào, và được ưa dùng bởi nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới. Cột ZearalaTest WB là một trong nhiều cột khoang rộng sản xuất bởi VICAM. Thông qua sự phát triển nhanh chóng của dòng sản phẩm này, VICAM đã thực hiện được cam kết cải thiện thử nghiệm độc tố mycotoxin và đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng trên khắp thế giới.