Thử nghiệm Ochratoxin

 

Các giải pháp phân tích Ochratoxin

Ochratoxin A là độc tố mycotoxin được sinh ra từ dòng nấm ochraceous Aspergillus và một số loài nấm Penicillium. Ochratoxin A là nguyên nhân gây tổn thương thận ở động vật và cũng là một chất gây ung thư dựa trên các nghiên cứu trên động vật.

——————————————————————————————————————————————————–

Ochratest

  • OchraTestBằng việc sử dụng các kháng thể đơn dòng ái lực sắc ký, cột xét nghiệm OchraTest của VICAM là phương pháp kiểm tra Ochratoxin đáng tin cậy và cho kết quả định lượng chính xác nhất. OchraTest cho xét nghiệm an toàn và đơn giản, được hoàn thành trong ít hơn 10 phút mà không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Kết quả có thể được ghi lại bằng cách sử dụng một máy đọc Huỳnh Quang kế kỹ thuật số hoặc các thiết bị in ấn tự động. OchraTest cũng là bước làm sạch lý tưởng cho bất kỳ phân tích trên máy sắc kí lỏng HPLC nào

Ochratest WB

  • OchraTest-WBOchraTest WB của VICAM là phương pháp kiểm tra bằng máy HPLC, UPLC và LC / MS / MS để phát hiện độc tố Ochratoxin A bằng các cột miễn dịch khoan rộng. Với tổng thể tích 3 ml, OchraTest WB – được ưa dùng bởi nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới – cho tốc độ dòng chảy nhanh hơn và là bước làm sạch lý tưởng cho bất kỳ máy HPLC nào. Ngoài ra, OchraTest WB còn tăng lượng kháng thể gấp ba lần so với các cột VICAM tiêu chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy thông qua cột nhanh hơn và cho hiệu quả cao hơn khi dùng máy HPLC hoặc LC / MS / MS để chuẩn bị mẫu trong phòng thí nghiệm.