Giới thiệu

Gioi thieu

CTY NPS

∗ Ngày thành lập: 29 tháng 01 năm 2004.

∗ Tháng 1 – 2005: Đại lý độc quyền của Vicam (Boston, USA): chuyên về các giải pháp phân tích Độc tố nấm (mycotoxins) trong thực phẩm & nước giải khát, sản phẩm nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi.

∗ Tháng 7 – 2011: Đại lý ủy quyền của tổ chức Fera-Fapas thuộc chính phủ Vương quốc Anh. Tổ chức hơn 100 năm có uy tín nhất trên thế giới về các chương trình Thử Nghiệm Thành Thạo cho tất cả các Phòng thí nghiệm (thực phẩm, vi sinh, GMO, môi trường).

∗ Tháng 9 – 2012: Đại lý độc quyền của Hygiena (California, United States). Nhà sản xuất thiết bị và sinh phẩm đo chỉ số ATP (độ sạch bề mặt vật liệu), chỉ tiêu vi sinh. Ứng dụng trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện.

∗ Tháng 10 – 2012: Đại lý độc quyền của Clovertek (USA). Nhà sản xuất các sinh phẩm (Elisa kits) phân tích các chỉ tiêu vi sinh, dư lượng thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc kháng sinh trong thịt và thủy sản, độc tố nấm (mycotoxins) trong thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp.

∗ 2012 – 2015: Đại lý ủy quyền cho các nhà sản xuất trang thiết bị phòng thí nghiệm, sinh phẩm có uy tín trên thế giới như: Alpha Resources, Cape, Dexil, Dragon Lab, Hettic, Interscience, Megazyme, Presens, Sporicidin.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, Công ty TNHH thiết bị khoa học Nghi Phú (NPS) quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn. Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cho Đối tác, đội ngũ nhân viên công ty cam kết liên tục tích lũy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi trong quá trình phục vụ nhu cầu thị trường. Ngoài ra, công ty còn được sự hỗ trợ đắc lực của các cộng tác viên, các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ sinh học, độc tố nấm mốc, luyện kim, dầu mỏ, nông nghiệp, quản lý chất lượng Phòng Thí Nghiệm, Thử nghiệm thành thạo.

∗ Mục tiêu và định hướng phát triển của công ty

  • Mục tiêu:
    • Đem lại các giải pháp tối ưu, kết quả phân tích chính xác cho Phòng Thí Nghiệm.
    • Là đối tác chiến lược của các Phòng Thí Nghiệm nhờ vào khả năng cung cấp hàng hoá chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh và khả năng chăm sóc khách hàng tốt.
    • Cải thiện môi trường làm việc, mang lại sự ổn định thu nhập và cải thiện tốt hơn chất lượng cuộc sống của Nhân viên.
  • Sứ mệnh phát triển của NPS

Lợi nhuận của Đối tác là mục tiêu phát triển lâu dài của chúng tôi.