Giải pháp kiểm tra nhanh độc tố Aflatoxin trong Đậu nành

Đậu nành là nhóm thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, giàu protein tự nhiên tốt cho sức khỏe với nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, omega-3. Hàm lượng canxi  và sắt cao, đậu nành được khuyên dùng tốt cho tim mạch, tăng cường chức năng miễn dịch và ngăn ngừa ung thư. Ngoài tác động tích cực đến sức khỏe con người, đậu nành còn cung cấp các thành phần thiết yếu trong thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, lợn, ngựa, thủy sản, động vật nhai lại và thú nuôi. 

Do tiếp xúc với đất, đậu nành có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao từ đất và các chất độc thứ cấp của chúng, thường được biết đến là độc tố nấm mốc. Độc tố này là hợp chất thứ cấp do nấm mốc trong đất sinh ra và lây truyền trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như hạn hán, sâu bệnh, độ ẩm cao trong quá trình bảo quản. Tác động của độc tố nấm mốc đối với sức khỏe con người và động vật rất lớn, bao gồm cả nhiễm độc gan thận cấp tính, suy giảm miễn dịch và thậm chí gây ung thư. 

vertu afla v soya

VICAM đã hoàn thành việc nghiên cứu và triển khai phương pháp kiểm tra nhanh chỉ tiêu Aflatoxin trong Đậu nành bằng Kit Afla V sử dụng trên máy đọc Vertu. Cùng với những nền mẫu nguyên liệu thô phổ biến khác như Bắp, gạo, lúa mì, hạnh nhân, hạt dẻ, sữa nguyên liệu … Vicam tin chắc rằng có thể giúp cho Phòng thí nghiệm của Qúy vị giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí, mang lại hiểu quả cao trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch cho quá trình sản xuất; từ đó đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm an toàn cho thị trường toàn cầu.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và ứng dụng của sản phẩm:

PHÒNG THỬ NGHIỆM ĐỘC TỐ NẤM MỐC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC NGHI PHÚ

Địa chỉ: Số 16 Đường số 5, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3726 0440   Fax: (08) 37260441  Email: sales@nghiphu.com  

Hotline: 090 978 5366 / 093 705 7788