FERMENTEK – CHẤT CHUẨN PHÂN TÍCH ĐỘC TỐ NẤM MỐC

FERMENTEK TOP

FERMENTEK Ltd là một công ty trẻ và năng động, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm hoạt tính sinh học, được phân lập từ vi sinh vật cũng như từ các nguồn tự nhiên khác như thực vật và tảo. FERMENTEK đã được kiểm tra bởi IIS (Viện Tiêu chuẩn của Israel) và tuân thủ với các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2000. IIS cũng xác nhận rằng các hệ thống chất lượng của Fermentek phù hợp với tiêu chuẩn Q7A của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Fermentek đạt chứng nhận ISO 13485 (ISO dành cho thiết bị y tế). Điều này khẳng định rằng Fermentek được kết nối với các thử nghiệm sản xuất nguyên liệu dược phẩm và tiêu chuẩn cho an toàn thực phẩm.

  • Ứng dụng: phục vụ cho việc dựng đường chuẩn cho các thử nghiệm về phân tích độc tố nấm mốc trong hạt ngũ cốc, thực vật, hạt cà phê, bắp, sữa & các sản phẩm chế biến từ sữa, rượu, nước lên men, trái cây khô, đậu phộng, gạo, gia vị (tiêu, tỏi, ớt, hành), thực phẩm & thức ăn gia súc, thức ăn cho thú nuôi, lúa mì, bột mì, các loại hạt đậu.

DANH MỤC CHẤT CHUẨN

LIST FERMENTEK