Cột Myco6in1+ phân tích đồng thời 6 loại độc tố

 Myco6in1  Myco6in1(2)

VICAM – nhà sản xuất đi đầu trong thử nghiệm độc tố nấm, đã sáng chế thành công cột phân tích đa chất đầu tiên có khả năng phát hiện đồng thời 6 loại độc tố nấm mốc có trong quy định toàn cầu. Myco6in1 ™ LC / MS / MS là một phương pháp định lượng có thể xác định đồng thời các độc tố aflatoxin, ochratoxin A, fumonisins, deoxynivalenol, zearalenone, T-2 và HT-2.

Các kháng thể đơn dòng có tính chọn lọc cao trong cột ái lực miễn dịch của Vicam được chứng minh đảm bảo đo lường định lượng chính xác với sự tiện lợi của việc xác định đồng thời sáu độc tố nấm mốc chính trong chỉ một lần thử nghiệm. Thử nghiệm bằng sản phẩm Myco6in1 có thể loại bỏ nhiều thủ tục rườm rà, tiết kiệm được thời gian và vật liệu. Với Myco6in1, khách hàng có thể tiến hành các xét nghiệm trong thời gian ngắn, trong khi kết quả định lượng vẫn chính xác – điều mà khách hàng luôn mong đợi từ bộ dụng cụ kiểm tra độc tố nấm của VICAM. Thêm vào đó, Myco6in1 được tối ưu hóa để sử dụng với máy sắc kí lỏng khối phổ LC / MS / MS, một trong những phương pháp dùng cho phòng thí nghiệm chính xác nhất và được sử dụng rộng rãi nhất để xác định độc tố nấm mycotoxin.

—————————————————————————————

Ưu điểm:

myco6in1

  • Chính xác: đáp ứng các tiêu chí về phương pháp xét nghiệm độc tố nấm mycotoxin của Ủy Ban Tiêu Chuẩn Châu Âu (CEN).
  • Toàn diện: phát hiện 6 loại độc tố aflatoxin, deoxynivalenol fumonisins, Ochratoxin A, zearalenone, T-2 và HT-2 với chỉ một thử nghiệm đơn giản.
  • Tiện lợi: chỉ sử dụng một mẫu và một thủ tục cần thiết để phát hiện nhiều loại độc tố.
  • Độ bền cao: thời gian sử dụng và tồn trữ lâu dài.
  • Tiết kiệm: chỉ cần một thử nghiệm để có kết quả phát hiện đa độc tố, tiết kiệm thời gian và vật liệu.
  • Linh hoạt: có thể dùng cho hàng loạt mẫu khác nhau như: ngũ cốc, các loại đậu, gia vị, thức ăn chăn nuôi, gạo, lúa mạch…