Phân tích vi sinh bằng PCR real time của Biotecon Diagnostics (Germany)

Là đối tác hàng đầu của các công ty thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm trong lĩnh vực kiểm tra vi sinh vật bằng phương pháp sinh học phân tử (PCR). Được thành lập vào năm 1998, Biotecon tập trung vào phát triển, sản xuất và tiếp thị đa quốc gia các sản phẩm real-time PCR, công nghệ kiểm tra nhanh, bao gồm cả quá trình chuẩn bị mẫu và tách chiết DNA. Dịch vụ phòng thí nghiệm của Biotecon cung cấp hàng loạt các tiêu chuẩn phân tích vi sinh cũng như các phương pháp thực hiện phù hợp. Đây chính là lý do các công ty hàng đầu trên thế giới đều tín dùng sản phẩm chất lượng cũng như kiến thức và độ tin cậy của nhân viên Biotecon.
Sản phẩm của BIOTECON đạt chứng nhận chất lượng của:

chung-nhan-chat-luong

Các sản phẩm BIOTECON

pcr-kits

KIT định lượng  foodproof® được nghiên cứu và sản xuất bởi Biotecon cho phép phát hiện nhanh chóng, đơn giản các tác nhân gây bệnh, vi sinh vật gây hư hỏng, chất gây dị ứng, sinh vật biến đổi gen, các virus trong nhiều loại mẫu như: nước ép trái cây, bia, socola, thức ăn dành cho trẻ em, gia vị hoặc thịt. Phương pháp của Biotecon dựa trên kỹ thuật phân tích Real-time PCR, một phương pháp đơn giản và đã được chứng minh về mức độ tin cậy của thông tin di truyền (acid nucleic). Chất lượng của các sản phẩm được xác nhận bởi các tổ chức uy tín như: AOAC, NordVal, MicroVal.

Nhanh chóng – Xác định bằng real-time PCR trong vài giờ

Dễ dàng – Thao tác đơn giản và quy trình sử dụng thân thiện

Đặc hiệu – Kết quả chính xác cho từng loài vi sinh vật

Độ nhạy – Phát hiện cực thấp ở cấp độ

An toàn  – Hệ thống phê chuẩn, xác nhận kết quả đều được kiểm soát

Các kít real-time PCR:

real-time-kit

instrument

Với sự kết hợp của các nhà sản xuất hàng đầu, BIOTECON Diagnostics cung cấp thiết bị real-time PCR Cycle và các thiết bị khác tương thích với bộ kít Biotecon nhằm tối ưu hóa phương pháp real-time PCR. Biotecon cung cấp trọn hệ thống realtime PCR, bộ thiết bị đã được thiết kế và xác nhận trong sự kết hợp với các bộ kít foodproof®, foodproof® SL và microproof®.

BIOTECON Diagnostics cũng cung cấp giải pháp chuyển giao công nghệ real-time PCR hoàn chỉnh cho phòng thí nghiệm của bạn. Sau khi thảo luận và tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng, đội ngũ Biotecon sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn các danh mục thiết bị và dụng cụ real-time PCR.

instrument2

Các lĩnh vực ứng dụng

Sản xuất thực phẩm và đồ uống:

sua-tre-em

Sữa trẻ em

Thủy hải sản

Thủy hải sản

Bánh kẹo

Bánh kẹo

Bia

Bia

gmo

GMO